VinGroup xứng đáng là thương hiệu dẫn đầu việt Nam khi đánh dấu “kỷ lục”: Khi Tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại bậc nhất thế giới ra đời chỉ trong vòng 21 tháng ấp ủ.

Nhà máy này là nơi đầu tiên, duy nhất  tại Việt Nam có khả năng sản xuất động cơ tại chỗ (theo tiêu chuẩn Châu Âu). Đánh dấu mốc bước ngoặt vượt trội trong công nghiệp sản xuất ôtô, khẳng định Việt Nam đã thực sự sản xuất và làm chủ phần cốt lõi của công nghiệp ôtô, vượt hẳn ngưỡng gia công, lắp ráp đơn thuần.

Xưởng sản xuất Vinfast Hải Phòng tiên phong mang đến cho Việt Nam sự bức phá vượt trội trong lĩnh vực sản xuất ôtô thế giới. Vinfast Hải Phòng sở hữu những ưu điểm nổi bật, hiện đại như:

  • Có xưởng hàn thân vỏ ôtô hiện đại với 1.200 robot ABB vận hành hoàn toàn tự động (theo tiêu chuẩn công nghiệp 4.0), Phân xưởng ép; Phân xưởng thân xe; Phân xưởng sơn; Phân xưởng sản xuất động cơ; Phân xưởng lắp ráp.
  • Thiết kế hàng đầu châu Âu và Mỹ
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới vào sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn khí thải khắt khe Euro 5.0 và Euro 6.0.

Tạp chí ô tô danh tiếng Top Speed (Mỹ): “Ban đầu, cụm từ “Ô tô sản xuất bởi công ty Việt Nam” nghe có vẻ giống như một câu đùa. Không ai tin vào chuyện đó cả. Nhưng hiện tại đã khác”.

Phó TGĐ Vinfast Võ Quang Huệ, người có 25 năm đầu quân cho ông lớn BMW, 11 năm là lãnh đạo ở Bosch, gọi cuộc chạy nước rút này là “một kỷ lục thế giới”.

Vingroup chú trọng tốc độ trong cả lĩnh vực bất động sản.

Với 6 giá trị cốt lõi gây ấn tượng lớn của Vingroup: “TÍN DỤNG – TÍCH HỢP – SÁNG TẠO – TỐC ĐỘ – CHẤT LƯỢNG – CON NGƯỜI”.

Sự nhấn mạnh vào tốc độ, hiệu quả và tuân thủ các chính sách của công ty được thấm nhuần trong mọi hành động của nhân viên. Tạo ra một lực lượng tập thể đảm bảo thành công và phát triển mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực.

Vingroup là ông lớn dẫn dắt thị trường bất động sản mang đến giá trị mới cho những công trình, dự án bởi loại bỏ sự ì ạch, trì trệ. Tập đoàn phát triển khá mạnh cho dù thị trường BĐS trong nước trong giai đoạn trầm lắng, đóng băng 2 năm qua. Tập đoàn vẫn hoạt động dẫn đầu Mức độ hoàn thành trong những dự án của Vingroup đáng ngạc nhiên, những công trình, sản phẩm mà vingroup đầu tư luôn lấy chất lượng làm đầu và đảm bảo tốc độ.

Người ta thường nói tốc độ và chất lượng sẽ tỉ lệ nghịch với nhau, nhưng câu này không đúng cho Vingroup vì họ đã giải quyết được bài toán chất lượng – tiến độ này. Landmark 72 từng được treo thưởng 100 tỷ USD để hoàn thành đúng tiến độ.

Tiến độ luôn được đảm bảo, chất lượng không bị lãng quên, nếu quan tâm chú ý bạn sẽ thấy trong khoảng thời gian ngắn vô số những sản phẩm, công trình của Vingroup ra đời mà chất lượng vẫn tuyệt hảo. Chưa bao giờ có ai phàn nàn về chất lượng của Vingroup.

Trước đó Landmark 81 cũng đã là một kỷ lục đáng ghi nhớ tại Việt Nam hoàn thành với thời gian kỷ lục so với các dự án trong nước. Thứ nhất là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á, thứ 2 do tập đoàn xây dựng trong nước Coteccons.

Hàng loạt công trình nghỉ dưỡng cao cấp do Vingroup đầu tư:

Casino Corona, Vinpearland, Grand World Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, tháp đôi 21 tầng Vincom Bà Triệu, khu phức hợp tại Long An, Vincom Center TP.HCM, Royal City, Vincom Village,…. và nhiều dự án bất động sản nổi tiếng khác. Được đánh giá là hoàn thiện nhanh chóng, chất lượng dẫn đầu và đảm bảo khả năng phát triển.

Tất cả những điều trên cho thấy bộ máy hoạt động của Vingroup hoàn thiện, chuyên nghiệp dẫn đầu bởi người lãnh đạo tài ba, vạch ra những con đường đi mang tính bước ngoặt không chỉ đưa thương hiệu lên vị trí số một mà còn mang đến những giá trị vững chắc cho kinh tế Việt Nam. Khẳng định uy tín của thương hiệu vươn tầm thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *