Tỉnh Long An quy tụ hơn 30 khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoạt động đa dạng các lĩnh vực. Cung cấp lượng cung hàng khổng lồ cho thành phố HCM và các tỉnh lân cận, nguồn nguyên liệu cho sản xuất các mặt hàng khác.

Với vị trí phía Tây giáp TP.HCM tại Huyện Bình Chánh, Bến Lức – Long An là nơi được lựa  chọn để trở thành vệ tinh, vùng đất “mạnh” hỗ trợ cho công cuộc xây dựng kinh tế bậc nhất của Tp.HCM.

Long An với vai trò hàng đầu trong sự phát triển về kinh tế cũng như tạo môi trường sinh sống cho dân cư. TP.HCM thực hiện chính sách giãn dân. Giúp Long An đón những cơn bão đầu tư khổng lồ, từ công nghiệp đến thương mại, an sinh xã hội.

 

Thị trấn Bến Lức, xứng đáng là đô thị vệ tinh quan trọng của TPHCM nói chung và Long An nói riêng.

Vị trí tạo nên sự lưu thông linh hoạt nhất

Tỉnh Long An phía Tây liền kề HCM, phía Nam, Đông Nam là vùng đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ, địa hình bằng phẳng, mặt bằng điều kiện đi lại không gặp trở ngại gì.

Thị trấn Bến Lức cách địa phận Bình Chánh – Hồ Chí Minh chỉ 7km. Bến Lức đã và đang hứng liên tiếp những “cơn mưa” đầu tư hạ tầng, giao thông và công nghiệp. 

 

Giao thông vững chãi và không ngừng được nâng cấp 

Giao thông rộng rãi và thông thoáng, có cơ sở để đầu tư thêm những tuyến hỗ trợ và giảm tải cho trục đường chính quốc lộ 1A. Cao tốc Bến lức – Long Thành, cao tốc Tp.HCM – Trung Lương, Vành đai 4, Vành đai 3, Tỉnh lộ 830.

Không chỉ lợi thế đường bộ mà cả đường thủy cũng là được đầu tư khai thác. Tạo thuận lợi vận chuyển nhân lực, vật lực qua đường thủy, đường sông. Thông qua cảng Cát Lái ở TP.HCM qua các tỉnh Tây Nam Bộ thông qua Long An.

Đa số hàng hóa từ Miền Tây xuất khẩu đều thông qua cảng Cát Lái TPHCM theo đường biển. Còn xuất khẩu đường hàng không sẽ tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất. Vì thế để vận chuyển thuận lợi đến TPHCM thì giao thông phải thuận tiện, thông thoáng xuyên suốt.

Bên cạnh đó, để dân cư không phải di chuyển xa khi vào TPHCM.Tuyến đường sắt đô thị hiện đại từ Long An vào TPHCM – Metro 3A được đề xuất và sẽ được xây dựng trong thời gian tới.

Chuỗi KCN – đất vàng của sản xuất.

Hệ thống 3 khu công nghiệp nằm liền kề đất nền KCN Thuận Đạo, phải kể đến như những sợi dây kết nối với nhau theo tạo nên diện tích tam giác công nghiệp. Hơn 200.000 công nhân đang làm việc và sinh sống, kéo theo nhu cầu an sinh xã hội và hình thành các tiện ích cho khu vực. 

Bất động sản gắn liền với khu công nghiệp, hạ tầng cốt lõi đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ.  Dẫn tới một điều tất yếu là giá trị Bất động sản ở các khu vực này tăng dần theo thời gian, tăng dần theo mức độ hoàn thiện của hạ tầng. 

Sức mạnh hạ tầng 

Là điều không thể thiếu để phát triển một khu vực nào đó, hạ tầng đến đâu thì dân cư và các hoạt động sản xuất kinh doanh mọc lên tới đó:

Hàng loạt KCN đang hoạt động mạnh ở Bến Lức như Phúc Long, Vĩnh Lộc 2, cảng quốc tế Bourbon,… đã và đang thu hút rất nhiều vốn đầu tư và nhân công chuyên gia về đầu tư, làm việc và sinh sống.

Nắm bắt xu hướng phát triển trong tương lai, nhiều doanh nghiệp BDS đã nhanh chóng xí phần đầu tư. Đổ bộ các công trình qua nhiều dự án được đầu tư đang bị siết chặt và xử lý các dự án chưa hoàn thiện, những dự án có pháp lý hoàn chỉnh hiện tại đang khan hiếm vô cùng.

 

Ela Garden là một dự án pháp lý 1/500 hiếm hoi của Long An, nằm tại thị trấn Bến Lức. Nằm trong top khu vực có bất động sản đang nóng dần và sở hữu vị trí vô cùng đắc địa.  Thêm vào đó, Ela Garden được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút từng chi tiết để mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao với mức giá hấp dẫn. Ela Garden – nơi phồn vinh thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *