VÀO THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM 2019 – ĐẦU NĂM 2020, “TẢNG BĂNG” THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA NAM ĐÃ DẦN TAN. THAY VÀO ĐÓ, CÁC SẢN PHẨM TẠI LĨNH VỰC NÀY ĐANG CÓ GIÁ TRỊ NGÀY CÀNG TĂNG CAO – ĐẶC BIỆT LÀ CÁC KHU ĐẤT NỀN VÙNG NGOẠI Ô.

VỚI TIỀM NĂNG SINH LỜI BẬC NHẤT KHU VỰC PHÍA NAM, BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN TỘT ĐỈNH, CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐANG DẦN “LÊN NGÔI” TẠI ĐÂY. CHÍNH VÌ THẾ, NHẰM CUNG CẤP CHO CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM ĐẤT NỀN BIỆT THỰ VEN HỒ VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ, NGUỒN CUNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC AN THỊNH XIN GIỚI THIỆU MỘT SẢN PHẨM TIỀM NĂNG CÓ MỘT KHÔNG HAI VÀO THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM NÀY: SẢN PHẨM ĐẤT NỀN PHÚ QUÝ 5.

TIỀM NĂNG KHU BIỆT THỰ ĐÁNG MƠ ƯỚC

 1. VỊ TRÍ “ĐẮC ĐỊA”:
 • LIỀN KỀ chợ Tóc Tiên – thuận tiện mọi bề.
 • NẰM NGAY trung tâm thị xã Phú Mỹ – tiềm năng phát triển khu dân cư, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.
 • GẦN SÁT KCN Châu Đức với hơn 5000 công nhân đang làm việc. Ngoài ra, vị trí này còn gần với KCN Phú Mỹ – Tóc Tiên (đang quy hoạch và đưa vào xây dựng, đảm bảo hoạt động nhanh chóng).
 • VIEW ĐẸP sát hồ sinh thái lớn nhất tỉnh.
 • NẰM TRÊN tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu – giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các thành phố lân cận.
 • Sản phẩm thuộc khu đô thị mới CHỈ DUY NHẤT VÀO DỊP CUỐI NĂM 2019 của Thị xã Phú Mỹ.
 • Đặc biệt, còn gì ĐÁNG GIÁ hơn khi đường đi đến sân bay Long Thành chỉ mất vài phút?
 1. TIỀM NĂNG “VƯỢT TRỘI”:
 • Hạ tầng sản phẩm đã được hoàn thiện 70%,đạt chuẩn đô thị mới 3-8-3 (2 vỉa hè, mỗi bên 3m, đường nhựa lọt lòng 8m).
 • Bán kính 500m là Khu dân cư sầm uất, tiện ích với quán ăn, siêu thị,UBND,trường học các cấp, bệnh viện …
 • Dễ dàng tổ chức các hoạt động kinh doanh, là khu ĐÔ THỊ SINH THÁI, nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.
 • Vị trí phát triển tiềm năng bật nhất khu vực.
 1. LỢI ÍCH “TỘT ĐỈNH”:
 • Với mỗi nền đã có 100m2 thổ cư, view siêu đẹp và là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố Thiên Thời – Địa Lợi.
 • Ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay lến đến 70% và trả góp 20 năm.
 • Giấy tờ pháp lý đầy đủ, bàn giao một cách nhanh chóng, chính xác thông tin, đảm bảo uy tín và chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC AN THỊNH CAM KẾT THÔNG TIN CHÍNH XÁC 100%, SẢN PHẨM THUỘC KHU ĐÔ THỊ MỚI CHỈ DUY NHẤT VÀO DỊP CUỐI NĂM 2019. VỚI CAM KẾT SINH LỜI 100%, ĐỊA ỐC AN THỊNH TIN CHẮC ĐÂY SẼ LÀ SỰ LỰA CHỌN “RƯỚC TIỀN VÀO NHÀ” CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – CHUẨN BỊ CHO MỘT NĂM SUNG TÚC VÀ ĐẦY TÀI LỘC VÀO NĂM 2020.

CHI TIẾT

PHÚ MỸ ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP PHỨC HỢP VÀ LÀ THÀNH PHỐ CẢNG BIỂN HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT VIỆT NAM. NGOÀI RA, NƠI ĐÂY CÒN LÀ KHU VỰC ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC LỰA CHỌN LÀM ĐIỂM PHÁT TRIỂN MẠNH VỀ CỤM KHU DU LỊCH SINH THÁI, NGHỈ DƯỠNG BẬC NHẤT KHU VỰC PHÍA ĐÔNG.

KDC PHÚ QUÝ 5 được sở hữu bởi 1 mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi và được kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm phía đông lại với nhau: Điển hình là QL51, Cao tốc Tp. HCM – Biên Hòa – Vũng Tàu, đặt biệt sở hữu ngay mặt tiền đường Phú Mỹ – Tóc Tiên đây là trục đường chính kết nối các cụm khu du lịch sinh thái, Khu công nghiệp và thành phố Cảng Phú Mỹ.

Bản đồ khu dân cư Phú Quý 5

Nói về QL 51 mà chúng ta vừa mới đi qua, đây là con đường xương sống và huyết mạch của Khu vực phía Đông. Đã được nâng cấp và mở rộng lần 1 vào tháng 8/2012, với tổng chiều dài toàn tuyến là 86km với vốn đầu tư hơn 3.300 tỷ đồng, được kết nối 3 vùng kinh tế trọng điểm của khu vưc phía nam như: TP. HCM, TP. Biên Hòa – Đồng Nai, TP. Bà Ra – Vũng Tàu.

QL51 được xem là con đường chính để vận chuyển hàng hóa XNK tại các cụm KCN Quốc tế ở TP HCM, TP Biên hòa – Đồng Nai, TP. Bà Rịa – Vũng Tàu về với Cảng Cái Mép –Thị Vải, sân bay. Hiện tại, tuyến đường QL51 đã được mở rộng thành 72m với 6 làn xe chạy, đồng thời thúc đẩy giá trị BĐS của toàn bộ khu vực trong đó có dự án KDC PHÚ QUÝ của chúng ta tăng lên 20 – 30% so với giá trị hiện tại.

Quốc lộ 51
Song hàng với QL 51 là tuyến Cao tốc TP. HCM – Biên Hòa – Vũng tàu, với chiều dài toàn tuyến là 77.6 km với 8 làn xe chạy. Điểm đầu kết nối từ TP. Biên Hòa điểm cuối kết thúc tại TP. Bà Rịa – Vũng Tàu, được nhà nước đầu tư & xây dựng với tổng số vốn đầu tư 14.956 tỷ đồng, sẽ đưa vào khởi công xây dựng vào đầu năm 2020 và hoàn thiện năm 2025. Như đã biết, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đưa vào hoạt động năm 2012 đã thúc đẩy giá trị BĐS ở khu vực Q2, Q9 tăng lên gấp 10 lần so với trước đó. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Địa Ốc An Thịnh giới thiệu cơ hội đầu tư tiềm năng tương tự, đó chính là KDC PHÚ QUÝ nằm liền kề với tuyến cao tốc TP. HCM – BH – VT. Khi tuyến cao tốc này bắt đầu xây dựng vào 2020, giá trị BĐS sẽ tăng ít nhất là 50% cho đến lúc hoàn thành đưa vào hoạt động vào năm 2025, khi đó sẽ giảm ùn tắt giao thông cho tuyến QL51, giúp cho lưu lượng xe và vận chuyển hàng hóa tại Cảng Cái Mép – Thị Vải thuận tiện hơn. Điều đó còn làm thúc đẩy giá trị BĐS tăng lên gấp 5 – 7 lần so với giá trị hiện tại.
Bên cạnh đó dự án chúng ta còn nằm liền kề với Tuyến Vành Đai 4. Đây là tuyến đường trọng điểm kết nối 5 thành phố vệ tinh lại với HCM: Long An, Tây Ninh Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, tổng chiều dài 198km, với vốn đầu tư hơn 10 ngàn tỷ đồng, được xây thành 74m với 8 làn xe chạy.
Tuyến vành đai 4

Đây là tuyến đường kết nối 5 đô thị vệ tinh với hạt nhân TP.HCM, Do đó tuyến đường này có vai trò tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông, hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường nội đô TP.HCM. Ngoài ra cũng tạo điều kiện thuận lợi kết nối khu vực Tây Nam Bộ với khu vực miền Đông Nam Bộ lại với nhau, góp phần lưu thông hàng hóa và thúc đẩy kinh tế vùng, tạo điều kiện phát triển nền kinh tế và làm tăng giá trị BĐS toàn khu vực. Đặc biệt Điểm cuối Của Vành Đai 4 là Ngã Tư Tóc Tiên (ngay Đất của chúng ta). Vì vậy nên chắc chắn trong vòng 2 năm tới, đất nền tại KDC PHÚ QUÝ chắc chắn sẽ tăng ít nhất là 100%.

Đặc biệt hơn KDC PHÚ QUÝ của chúng ta được sở hữu ngay mặt tiền đường Phú Mỹ – Tóc Tiên đây được xem là con đường chính giao thương toàn bộ nền kinh tế tại khu vực TX. Phú Mỹ về với Cảng cái Mép – Thị vãi.

Vì đây là tuyến đường chính nên lưu lượng giao thông và hàng hóa di chuyển trên tuyến đường này vô cùng đông đúc, chính vì thế nhà nước quyết định nâng cấp và mở rộng tuyến đường này từ 32m lên thành 60m với 6 làn xe chạy, vốn đầu tư hơn 1 ngàn tỷ đồng, với tổng chiều dài toàn tuyến là 18km, khi tuyến đường hoàn thành quá trình nâng cấp và mở rộng sẽ giúp cho hàng hóa và dân cư di chuyển thuận lợi. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng và làm tăng giá trị BĐS của khu vực tăng lên 40% so với giá trị hiện tại.

Đây chính là cơ vàng để đầu tư, kinh doanh tại thời điểm này.

Từ KDC PHÚ QUÝ chỉ mất 10phút di chuyển ra cảng Cái Mép – Thị Vải và đại đô thị KCN Quốc tế: cảng Cái Mép – Thị Vải được xem là trung tâm dịch vụ Logistic lớn nhất khu vực phía Đông. Đây là cụm cảng nước sâu lớn nhất Miền Nam, với tổng diện tích 48hecta, với vốn đầu tư hơn 20 ngàn tỷ đồng. Mỗi năm tàu vận chuyển hơn 100 triệu tấn hàng hóa XNK ra toàn Thế Giới. Giúp cho việc giao thương giữa các tỉnh Đông Nam Bộ và nền kinh tế khu vực được thuận tiện hơn.

Đại đô thị khu Công nghiệp quốc tế tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang phát triển mạnh, điển hình: KCN Phú Mỹ I, II, KCN Tóc Tiên, KCN Sonadezi,… Nơi đây đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài về xây dựng các cụm KCN đạt chuẩn Quốc tế theo tiêu trí 3 không: Không ồn ào, không khối bụi, không ô nhiễm. Hiện tại các cụm KCN này hoạt động hơn 40% quỹ đất, đã thu hút hơn 200 ngàn công nhân, kỹ sư về đây làm việc, dự kiến cụm các KCN này sẽ chuyển khai hết 100% quỹ đất, sẽ thu hút hơn 500 ngàn công nhân về đây làm việc tạo cơ hội an cư tốt nhất để mở ra các loại hình đầu tư kinh doanh vô cùng thích hợp. Đảm bảo thu nhập hàng tháng từ 20 – 40 triệu.

KCN Phú Mỹ

Ngoài ra, KHU DÂN CƯ PHÚ QUÝ còn nằm liền kề với Sân bay Quốc tế Long Thành, đây là công trình trọng điểm của quốc gia. Tổng diện tích quy mô 25,000 ha, với vốn đầu tư hơn 16 tỉ USD. Đang được giải phóng mặt bằng, dự kiến sẽ khởi công xây dựng GĐ1 vào năm 2021 và hoàn thành 2025. Hiện tại giá đất khu vực đã tăng lên 100%. Khi sân bay này chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2050, khi đó sẽ giảm tải lưu lượng hành khách, hàng hóa tại sân bay tân sơn nhất, và giúp cho hành khách di chuyển 1 cách thuận lợi, đồng thời giúp ngành dịch vụ logistics hàng không của khu vực Châu Á phát triển, kéo theo giá trị BĐS toàn khu vực Phú Mỹ tăng lên gấp 7 lần – 10 lần.

Hơn nữa KDC PHÚ QUÝ 5 còn nằm trong tổ hợp khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao như: Đồng cừu Suối Nghệ, KDL Núi Dinh, và Hồ Châu Pha. Hiện tại Núi Dinh được tập đoàn FLC về đầu tư khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng cao cấp và khu resort được xây dựng ngay view Hồ Châu Pha,

Hồ Châu Pha được thiên nhiên ban tặng mang phong cách độc đáo, với khí hậu ôn hòa sẵn có giúp cho du khách khi đến nơi đây du ngoại trên hồ và thưởng thức những món ăn ngon ngay trên thuyền với tổng quy mô hơn 813,4 ha.

Đầu năm 2020 nơi đây sẽ trở thành một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, thu hút du khách đến đây vui chơi vô cùng đông đúc, thích hợp đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng, và kinh doanh các loại hình nhà hàng, coffe view hồ,…

Đặc biệt mô hình homestay. Ngoài ra KDC chúng ta còn nằm liền kề chợ, TTHC, Trường học, TTTM,… Rất thích hợp cho việc an cư, đầu tư, cũng như kinh doanh tại KDC PHÚ QUÝ.

KDC PHÚ QUÝ được đặc ngay vị trí đắc địa Duy nhất tại Phú Mỹ “View Hồ, Sát Chợ, Đất Trung Tâm” và được bao bọc bởi mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi như: QL51, Cao tốc BH-VT, và mặt tiền Phú Mỹ – Tóc Tiên, Ngoài ra KDC còn nằm trong tổ hợp KDL Nghỉ dưỡng mang phong cách độc đáo từ phương tây với vị thế độc tôn đầy tiềm năng.

Đây là cơ hội đầu tư tạo giá trị sinh lời cao nhất vào cuối năm 2019. Đây là Dự án đảm bảo pháp lý sạch rõ ràng, cam kết sinh lời 100% cho việc đầu tư tại thời điểm này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ GIỮ VỊ TRÍ : 

ZALO/SMS/PHONE : 0935 606 616 – AN THỊNH CORP

EMAIL : ADMINSP@ANTHINHCORP.VN

“KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THẮNG LỢI LỚN CÙNG PHÚ QUÝ 5”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *