Về chúng tôi

AN THỊNH CORP được thành lập tự hào sẽ trở thành đối tác tin cậy hàng đầu tại Việt Nam về đầu tư và phát triển các dự án bất động sản lưu trú và du lịch.

Sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm chuyên gia tư vấn bất động sản: về đất nền, căn hộ, nhà phố. Bởi sự tinh thông trong thị trường, kỹ năng chuyên nghiệp, kiến thức vững chắc, cung cấp những giải pháp bức phá mang đến sự tin cậy, giá trị sinh lời và nơi an cư thịnh vượng cho khách hàng”

AN THỊNH CORP:

An trong AN CƯ: đó là tiêu chí đầu tiên quan trọng cho cuộc sống, phải có nơi cư trú ổn định, nơi đó phải an toàn, vững chãi, giúp an tâm, bình an trong cuộc sống. Công ty lấy An làm phương châm số 1 xây dựng cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ an toàn, an tâm nhất.

Thịnh trong THỊNH VƯỢNG: khi đã an cư sẽ cần thịnh vượng, mong muốn kinh tế phát triển, cuộc sống hạnh phúc, lành mạnh, ấm no. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu và mong muốn đem đến cho khách hàng cuộc sống thịnh vượng nhất. Vì chúng tôi là An Thịnh.

thông tin công ty

Tầm Nhìn

  • Dựa trên chiến lược phát triển bền vững, tiềm lực con người vững mạnh, sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, cùng với khát khao mãnh liệt, công ty quyết tâm trở thành công ty BDS đầu tư, kinh doanh, cung cấp dịch vụ bất động sản trong top 20 của Việt Nam năm 2020.
  • Nâng tầm chất lượng cuộc sống bởi những sản phẩm và dịch vụ an toàn, chất lượng dẫn đầu xu thế.

Sứ Mệnh

  • Đối với khách hàng: AN THỊNH lấy KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM mang đến những giải pháp đầu tư và phát triển cho các sản phẩm bất động sản một cách chuyên nghiệp, tận tâm, an toàn, hiệu quả, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.
  • Đối với xã hội: Không ngừng cải tiến, hoàn thiện những sản phẩm dịch vụ kiến tạo cuộc sống an toàn, tiện nghi cho cộng đồng. Đóng góp vào hội nhập và phát triển kinh tế nước nhà.

Giá trị cốt lõi

AN THỊNH lấy mong muốn của khách hàng làm tiền đề, cẩn thận chi tiết từ những việc nhỏ nhất lấy chúng làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, không ngừng nỗ lực và sáng tạo trong thời đại mới.

  • THẬT: AN THỊNH nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”.
  • TÂM: ĐẠO ĐỨC LÀ CỐT LÕI, KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM
  • TẦM: THỊ TRƯỜNG CẦN AM HIỂU, KINH DOANH CẦN ĐỘT PHÁ
  • TÀI: KỸ NĂNG LUÔN CHUYÊN NGHIỆP – KIẾN THỨC LUÔN CHUYÊN SÂU

NHIỆM VỤ

Chúng tôi phải có định hướng kinh doanh phù hợp nhằm mang tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực và phát huy thế mạnh nhằm xây dựng An Thịnh vững mạnh góp phần phát triển ngành bất động sản Việt Nam.

QUẢN TRỊ

Lấy con người làm gốc, nhân viên là tài sản quý báu của công ty. Xây dựng các chiến lược nhằm định hướng, hỗ trợ hết mình cho nhân viên thành công, trao tay sản phẩm chất lượng, uy tín nhất đến cho khách hàng.

 

CAM KẾT

Lắng nghe, đưa ra giải pháp tối ưu đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, dịch vụ. Trung thực trong từng giao dịch. Tận tâm cho từng khách hàng.